Hotline: 0986 981 694

Chính sách chung

28/11/2022

Hướng dẫn sử dụng web

 • Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 16 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

 • Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

 • Quý khách cần đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và nên cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

 • Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website (nếu có). Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Ý kiến khách hàng

 • Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

 • Khi quý khách đặt hàng tại nhathongminhsmc.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, nhathongminhsmc.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại nhathongminhsmc.vn.

 • Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

Hình thức thanh toán

 • nhathongminhsmc.vn cung cấp các hình thức thanh toán bằng chuyển khoản, tiền mặt.

 • Mọi giao dịch mua hàng đều dựa trên nguyên tắc: thanh toán trước, nhận hàng sau.

Chương trình khuyến mãi (nếu có)

 • Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của nhathongminhsmc.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi.

 • Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại nhathongminhsmc.vn là hai (02) sản phẩm. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

 • nhathongminhsmc.vn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

Mã giảm giá (nếu có)

 • Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà nhathongminhsmc.vn dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.

 • Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo. Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của nhathongminhsmc.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

 •  nhathongminhsmc.vn có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm gía mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, nhathongminhsmc.vn có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thược hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.

Khu vực giao hàng

 • giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm do chính nhathongminhsmc.vn phân phối.

Giá cả

 • Giá cả sản phẩm được niêm yết tại nhathongminhsmc.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

 • Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

Điều kiện và điều khoản sử dụng phiếu giảm giá, mã giảm giá

 • Các điều khoản và điều kiện sau (T&C) sẽ được áp dụng cho các lượt sử dụng phiếu giảm giá hoặc mã giảm giá dành cho các chương trình khuyến mãi (sau đây gọi chung là “Phiếu Giảm Giá”), với điều kiện là các phiếu giảm giá này được cấp không điều kiện.

Thông tin sản phẩm

 •  nhathongminhsmc.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

 • Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì nhathongminhsmc.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại: https://www.nhathongminhsmc.vn/chinh-sach-doi-tra /

Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

 • nhathongminhsmc.vn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng tôi.

 • Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại nhathongminhsmc.vn/lien-he/ để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

Thương hiệu và bản quyền

 • Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

 • Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Quy định về bảo mật

 • Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

 • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Thanh toán an toàn và tiện lợi tại nhathongminhsmc.vn

Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại nhathongminhsmc.vn. Khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

 • Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.

 • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại nhathongminhsmc.vn; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho nhathongminhsmc.vn biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

 • Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

Giao kết giao dịch tại nhathongminhsmc.vn

Khách hàng khi mua sắm tại nhathongminhsmc.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

 • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

 • Bước 3: SMC smarthome kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;

 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với nhathongminhsmc.vn. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website  nhathongminhsmc.vn

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho nhathongminhsmc.vn qua đường dây nóng hoặc liên hệ nhathongminhsmc.vn/lien-he/.

Thay đổi, huỷ bỏ giao dịch tại nhathongminhsmc.vn

 • Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Thông báo cho nhathongminhsmc.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng hoặc nhathongminhsmc.vn/lien-he

 • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại nhathongminhsmc.vn

 • Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại nhathongminhsmc.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng nhathongminhsmc.vn

 • nhathongminhsmc.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Thông báo cho nhathongminhsmc.vn qua đường dây nóng hoặc lời nhập nhắn tại địa chỉ nhathongminhsmc.vn/lien-he

 • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

Giải quyết tranh chấp

 • Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại nhathongminhsmc.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Quy định chấm dứt thoả thuận

 • Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn.

 • Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của nhathongminhsmc.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

Các điều kiện về hạn chế trong cung cấp hàng hoá dịch vụ

 • Trong trường hợp thời gian yêu cầu cung cấp sản phẩm dịch vụ ngoài thời gian làm việc thông thường từ 8am đến 5pm hàng ngày, ngày lễ, ngày nghỉ, hai bên sẽ thoả thuận việc cung cấp sản phẩm dịch vụ cho phù hợp với lịch làm việc thông thường hoặc thoả thuận nếu yêu cầu là cần kíp và đơn vị cung cấp có thể đáp ứng được.

 • Trong trường hợp địa điểm yêu cầu cung cấp sản phẩm dịch vụ thuộc vùng núi cao, hải đảo, khó khăn đi lại hoặc gây chậm trễ cho việc vận chuyển, hai bên sẽ thoả thuận việc cung cấp sản phẩm dịch vụ cho phù hợp với địa điểm cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ

 • Dịch vụ được cung cấp bao gồm: tư vấn, thiết kế, hỗ trợ, lắp đặt sản phẩm cung cấp theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đối với từng sản phẩm.

 • Dịch vụ cung cấp, lắp đặt phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng TCVN.

Quy trình cung cấp dịch vụ

 • Khách hàng được cung cấp dịch vụ nếu mua các sản phẩm do chúng tôi cung cấp hoặc theo yêu cầu cụ thể

 • Khách hàng đề nghị cung cấp dịch vụ, cung cấp thông tin cụ thể, thông báo lịch trình, thời gian yêu cầu

 • Chúng tôi báo lại về giá cả và quy trình thực hiện kèm theo địa điểm, thời gian thống nhất giữa hai bên
 • Tiến hành cung cấp dịch vụ theo yêu cầu, khách hàng kiểm tra và nghiệm thu chất lượng khi hoàn thành

Biểu phí cung cấp dịch vụ

 • Được báo giá cụ thể cho khách hàng khi có yêu cầu chi tiết liên quan đến sản phẩm, mặt bằng, địa điểm, thời gian lắp đặt, thi công hoặc tuỳ theo hạng mục công việc dịch vụ yêu cầu: tư vấn, thiết kế, thi công,...

Nghĩa vụ của bên bán

 • Cung cấp đúng sản phẩm về nhãn hiệu, chất lượng, số lượng, giá cả như cam kết

 • Cung cấp dịch vụ theo yêu cầu cụ thể

 • Bảo hành theo quy định và cam kết

 • Nhận thanh toán khi khàng thanh toán

Nghĩa vụ của bên mua

 • Chịu trách nhiệm về quyết định mua hàng

 • Thanh toán đúng và đầy đủ theo quy định

Những quy định khác

 • Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên.
 • Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam.

 • Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại nhathongminhsmc.vn.

Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại và Công nghệ SMC ENGINEERING

 • Địa chỉ: Số 47 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

 • Hotline: 0986 981 694

 • Email: kinhdoanh@nhathongminhsmc.vn

 

 

Chat Zalo
Fanpage Facebook
Hotline: 0986 981 694